chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Phụ nữ tại sao đều đeo vòng ngọc? Không chỉ vì đẹp mà còn ẩn chứa bí mật của cổ nhân

Vòng ngọc không chỉ là trang sức, để làm đẹp, mà còn có tác dụng làm cho thân thể khỏe mạnh. Vòng bằng ngọc thạch, ngọc bích là một trong những châu báu bậc nhất trong văn hóa Trung Hoa, sự tinh túy thâm sâu của văn hóa Trung Hoa càng làm cho vẻ đẹp của nó càng rực rỡ và tinh tế hơn.

Vòng ngọc chính là một bùa hộ mệnh may mắn và bình an cho phái nữ, vòng đeo tay sẽ làm cho hầu hết mọi người trở nên trang nhã và sang trọng, ôn nhu và phóng khoáng. Chúng ta có thể thấy được công dụng của việc đeo ngọc như:

1. Thúc đẩy tuần hoàn máu

Tay là nơi máu tuần hoàn cuối cùng trên cơ thể chúng ta, trên cổ tay đeo vòng ngọc sẽ xuất hiện ma sát, có tác dụng mát xa, trực tiếp kích thích huyệt vị và kinh mạch.

Vòng ngọc làm cho máu lưu thông rất tốt, có thể làm mềm các tế bào da, khơi thông tuyến mồ hôi, kích thích trao đổi chất trên cơ thể. Bên trong cổ tay của một người có một huyệt vị gọi là nội quan, là huyệt trị chứng mất ngủ, người đeo vòng ngọc, tay sẽ luôn vận động, đồng thời vòng ngọc có tác dụng mát xa rất hiệu quả.


2. Hấp thu những nguyên tố vi lượng bên trong ngọc thạch

Ngọc thạch là sự kết tinh của tự nhiên, hấp thụ tinh hoa của núi sông, tinh túy của trời đất, trong nó bao gồm nhiều loại khoáng vật thiên nhiên như thiết, kẽm, niken…

Những nguyên tố vi lượng này trên vòng ngọc thường xuyên ma sát cùng với da, thẩm thấu vào trong da, khiến thân thể cân đối, điều tiết sinh lý và nâng cao khả năng miễn dịch.

3. “Người dưỡng ngọc, ngọc dưỡng người”

vong ngoc

Trong ngọc thạch tự nhiên có chứa nhiều loại khoáng chất, lúc đeo vòng ngọc là lúc trực tiếp tiếp xúc với bề mặt của da, nó có thể hấp thu được dịch thể của thân thể con người, do đó có thể cân bằng khí huyết âm dương, làm cho cơ thể người khỏe mạnh.  

Cơ chế dưỡng sinh của ngọc thạch cũng được khoa học chứng minh là đúng. Vòng ngọc trải qua một thời gian nhất định, sẽ càng ngày càng trong suốt. Ngọc thạch cũng là tinh túy của vạn vật, là chủ nhân của vòng ngọc, cần cố gắng bảo dưỡng nó, vòng ngoc càng ngày càng đẹp hơn.

4. Gia tăng may mắn, cầu mong phúc đức

Ngọc ôn thuận như nước, nó rất thích hợp với phái nữ, thậm chí có rất nhiều người đối với vòng ngọc có tình cảm sâu sắc, bởi chính trong đó có sự tương thông giữa người đeo ngọc và bản thân nó. Ngọc cũng là một linh vật đem lại nhiều may mắn, cho dù bạn cầm tinh con gì, thì cũng đều có thể đeo ngọc để tránh tà cầu phúc.

Minh Minh

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 23.140
Pháp Âm: 25.724
Đang truy cập
Hôm qua: 14644
Tổng truy cập: 8.673.967
Số người đang online: 595

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT
Đang tải...

Giảng sư Xem tất cả