chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Quách Tuấn Du chuẩn bị tổ chức Live show nhạc Phật giáo

Gần đây, ca sỹ Quách Tuấn Du đã trình bày rất nhiều ca khúc mang âm hưởng Phật giáo. Cụ thể là anh đã cho ra đời 2 Album ca nhạc Phật giáo, album thứ nhất với tựa đề “Ca ngợi Đức Thế Tôn” được anh thực hiện vào năm 2012 và gần đây nhất anh đã cho ra đời Album ca nhạc Phật giáo thứ 2 với chủ đề “ Về chùa sám hối”. Cả 2 Album này đều được khán thính giả yêu mến và đón nhận một cách rất hoan hỷ.
 

Để đáp lại lòng mến mộ của khán thính giả, vào hồi 19 giờ 30 phút,  ngày 5 tháng 11 năm 2014 tới đây, anh sẽ tổ chức Live show ca nhạc Phật giáo đầu tiên của mình với kinh phí đầu tư cho đêm nhạc lớn nhất từ trước đến nay. Điều đặc biệt đây không phải là Live show nhạc đời mà là 1 live show ca nhạc Phật giáo với chủ đề: “Về chốn bình yên”, với các ca khúc mang đậm triết lý nhà Phật, ca ngợi chư Phật, chư  Bồ tát, ca ngợi công sinh thành dưỡng duc của 2 đấng sinh thành.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của một số khách mời là các ca sỹ như: Ca sỹ Phi Nhung, Ngọc Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Thùy Trang, Hiền Thục, Lâm Vũ, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Ngọc Liên, Thanh Ngọc, Mai Quốc  Việt, Minh Thư, Khánh Loan, Huyền Trân ( The voice kid), nhóm Nhật Nguyệt, MC Anh Quân. Ngoài ra Live show còn có sự tham gia của Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhóm hài kịch: NSƯT. Thành Lộc, Minh Nhí, Cát Phượng, Trường Giang...

Số tiền bán vé thu được trong live show Đêm nhạc “Về chốn bình yên” sẽ được ca sỹ Quách Tuấn Du trích một phần làm từ thiện, giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, một phần trang trải chi phí cho đêm nhạc và phần tiền còn lại sẽ được anh đầu tư cho các Album ca nhạc Phật giáo sắp tới.

Đêm nhạc  live show “ Về chốn bình yên” sẽ được tổ chức vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 5 tháng 11 năm 2014 tại sân khấu Lan Anh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết đặt vé xin liên hệ Tâm Nhu số ĐT: 0909 999 225
 
Nguyễn Thành Trung (Phúc Thiện)

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 22.924
Pháp Âm: 28.005
Đang truy cập
Hôm qua: 16198
Tổng truy cập: 4.602.320
Số người đang online: 683

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT
Đang tải...

Giảng sư Xem tất cả

hosting gia re , web gia re tron goi , thiet ke web tron goi tai ho chi minh, binh duong, vung tau, ha noi, ca nuoc , thiet ke web tron goi gia re