chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Chùa Bửu Châu cúng dường 3 trường hạ

An cư kiết hạ là pháp tu hành của người xuất gia trong 3 tháng hạ. Trong thời gian ấy chư hành giả tập hợp tại một ngôi chùa chỉ định để chuyên lo tu học và tinh tấn đạo nghiệp, phát huy tinh thần lục hòa cộng trụ.

Hình ảnh chư tôn thiền đức Tăng, Ni kham nhẫn với những khó khăn trong cuộc sống để duy trì đời sống nghiêm tịnh nơi chốn thiền môn với truyền thống An cư kiết hạ cũng là dịp nhắc nhở người hộ trì Tam bảo về trách nhiệm ngoại duyên hỗ trợ cho Phật pháp của mình.

Thấy được trách nhiệm đó, nhân mùa An cư Kiết hạ năm DL. 2019 - PL.2563. Ngày 17/06/2019 (nhằm 15/05/Kỷ Hợi), ĐĐ.Thích Bửu Thành hướng dẫn quý Phật tử chùa Bửu Châu cúng dường trường hạ nhằm gieo nhân phước báo, kết duyên Bồ đề với chư Tôn đức Tăng Ni hành giả an cư tại 3 hạ trường chùa Phước Khánh ( H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh); chùa Bửu Quang ( Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) và chùa Quan Âm Tu Viện (Biên Hòa, Đồng Nai).

Tại mỗi nơi, sau khi tác pháp cúng dường trong không khí trang nghiêm thanh tịnh, đoàn còn được nghe những lời chia sẻ, có cả những sự xúc động về những thuận lợi và khó khăn tại những trú xứ. Những phẩm vật cúng dường các Trường hạ trong đó gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, bún khô, tiêu, đường, bột ngọt, nước tương và tiền mặt.

Một ngày an lạc trong pháp cúng dường của quý Phật tử đạo tràng chùa Bửu Châu đã kết thúc trong niềm tin chánh pháp, nguyện làm tốt đạo đẹp đời theo lời dạy của Đức Thế Tôn.

Đặng Hải

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 23.490
Pháp Âm: 26.007
Đang truy cập
Hôm qua: 16907
Tổng truy cập: 9.678.380
Số người đang online: 623

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT
Đang tải...

Giảng sư Xem tất cả