chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Chùa Bửu Châu tặng 200 phần quà cho các bệnh nhi tại BV đa khoa Bình Dương

Chiều ngày 18-3-2018, Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu (huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí minh) đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, trò chơi xếp hình, thực phẩm và nhiều đồ chơi thú vị khác được trao tận tay cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đây là tấm lòng của các Phật tử chùa Bửu Châu với hy vọng sẽ xoa dịu được tinh thần cho bệnh nhi cũng như người nhà của các cháu” - Đại đức Thích Bửu Thành nhấn mạnh.

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 750 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 6 năm qua tại bệnh viện đa khoa Bình Dương, một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật trong tuần. Mỗi lần có từ 800 đến 1000 suất cơm chay được trao tặng miễn phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đặng Hải
http://phathocdoisong.com/chua-buu-chau-tang-200-phan-qua-cho-cac-benh-nhi-tai-bv-da-khoa-binh-duong.html

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 46.331
Pháp Âm: 28.393
Đang truy cập
Hôm qua: 13122
Tổng truy cập: 2.180.970
Số người đang online: 551

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT

Giảng sư Xem tất cả

hosting gia re , web gia re tron goi , thiet ke web tron goi tai ho chi minh, binh duong, vung tau, ha noi, ca nuoc , thiet ke web tron goi gia re