chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Chùa Bửu Châu tổ chức đêm Trung Thu với chủ đề "Vầng Trăng Cho Em"

Đã thành thông lệ, cứ vào mùa trung thu hàng năm, chùa Bửu Châu (ấp 4A, Bình Mỹ, Củ Chi, Tp.HCM) phối hợp các mạnh thường quân tổ chức chương trình Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi.  Năm nay chương trình được tổ chức tại chùa vào đêm 19/09/2018 nhằm ngày 09/08 năm Mậu với chủ đề “ Vầng Trăng cho em”.


Đại đức Thích Bửu Thành - Trụ trì Chùa Bửu Châu phát biểu khai mạc

Mở đầu buổi lễ, Đại đức Thích Bửu Thành - Trụ trì chùa Bửu Châu có đôi lời nhắn gửi đến các bậc phụ huynh cùng các em thiếu nhi: “Nhân mùa trung thu 2018, thầy mong các em thiếu niên nhi đồng sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, để năm sau có kết quả học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, các cháu luôn phải ngoan hiền, hiếu thảo, thường xuyên đến chùa để lắng nghe những lời dạy của quý thầy, về nhà phải biết vâng lời ông bà cha mẹ. Đồng thời, thầy cũng xin nhắn gửi đến các bậc phụ huynh nên thường xuyên quan tâm đến con em của mình nhiều hơn nữa. Để các em lấy đó làm động lực tiếp tục trau dồi kiến thức, trở thành con ngoan trò giỏi”.


đội Lân Sư Rồng biểu diễn trong đêm hội Trung Thu


Chú Cuội, chị Hằng cùng các em thiếu nhi

“Vầng Trăng Cho Em” được Đại đức Thích Bửu Thành – Trụ trì Chùa Bửu Châu và các Phật tử  dàn dựng tổ chức. Chương trình tạo nên một đêm Trung thu trọn vẹn yêu thương cho những em nhỏ. Ở đó có hình ảnh thân thương chú Cuội, chị Hằng, Thỏ ngọc. Các em được xem đội lân sư rồng Long biểu diễn; xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc…. Tết Trung thu càng thêm ý nghĩa khi các em đón nhận những phần bánh trung thu từ tay nhà tài trợ, mạnh thường quân…. Mỗi phần quà gồm có bánh trung thu, lồng đèn, sữa, kẹo..

Buổi lễ đã thành tựu viên mãn và để lại ấn tượng sâu sắc cho hàng trăm thanh thiếu niên nhi đồng phật tử, bà con nhân dân địa phương tham dự.

Một số hình ảnh tại đêm hội Trung Thu


THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC: Nguyễn Cường - Thanh Vũ - Thọ Ngọc

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 23.959
Pháp Âm: 26.142
Đang truy cập
Hôm qua: 18713
Tổng truy cập: 10.082.765
Số người đang online: 643

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT
Đang tải...

Giảng sư Xem tất cả