chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Sài Gòn: Chùa Bửu Châu chăm lo trung thu cho trẻ em

Hòa chung không khí rộn ràng của một mùa trung thu tháng 8, chiều ngày 11-9 - 2016, chùa Bửu Châu (Ấp 4A, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Bếp ăn từ thiện Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 400 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Sài Gòn: Chùa Bửu Châu chăm lo trung thu cho trẻ em

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của người dân Việt Nam. Ngày Trung thu cũng là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất dành cho các em thiếu nhi nhi đồng. Tuy nhiên, vì nhiều hoàn cảnh khác nhau nên trẻ em ở nhiều nơi chưa từng biết đến tết Trung thu theo đúng cái nghĩa của nó. 
 


Sài Gòn: Chùa Bửu Châu chăm lo trung thu cho trẻ em
Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, kẹo, sữa trao tận tay cho trẻ em nghèo đang điều trị bệnh tại đây. Những phần quà trung thu đầy ý nghĩa này thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái của Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu và các nhà hảo tâm góp phần chia sẻ khó khăn với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong các cháu có một cái tết trung thu ấm áp.
 

 

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 800 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ đang điều trị tại bệnh viện Bình Dương. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 5 năm qua, một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật trong tuần. Mỗi lần có từ 800 đến 1000 suất cơm cho bệnh nhân nghèo.

Sài Gòn: Chùa Bửu Châu chăm lo trung thu cho trẻ em

Được biết, sáng ngày 12-09, chùa cũng sẽ trao tặng 50 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương xã Bình Mỹ.

Đặng Hải
Nguồn: http://phathocdoisong.com

Giảng sư

Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 23.975
Pháp Âm: 26.142
Đang truy cập
Hôm qua: 18713
Tổng truy cập: 10.085.984
Số người đang online: 585

Các tin khác

PHÁP ÂM NỔI BẬT
Đang tải...

Giảng sư Xem tất cả